Giỏ hàng

Công ty cổ phần Wikilock Việt Nam

 

Giới thiệu chung về Công ty cổ phần Wikilock Việt Nam

Công ty cổ phần Wikilock Việt Nam – nhà phân phối các sản phẩm thiết bị khóa điện tử, khóa vân tay nhập khẩu. Với nhiều năm kinh nghiệm, lấy sự hài lòng của khách hàng là định hướng phát triển lâu dài. Với mong muốn mang đến căn nhà hiện đại và thông minh, tạo nên cuộc sống tiện nghi cho mọi gia đình Việt.

Triết lý hoạt động

Sứ mệnh: Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là toàn diện mỗi ngày, từ chất lượng sản phẩm tới trải nghiệm dịch vụ của khách hàng, luôn tiên phong công nghệ, dẫn đầu xu hướng và đưa giá trị thực tới tay người dùng. Để mỗi sản phẩm được chuyển đến từng căn nhà sẽ mang lại sự tiện nghi hữu ích và niềm vui cho người, một hạnh phúc thổi bừng căn nhà nhỏ. 

Tầm nhìn: Với định hướng phát triển trở thành một công ty lớn mạnh, một nhà cung cấp thiết bị khóa vân tay hàng đầu tại Việt Nam, Wiki Lock luôn tin rằng sự tin yêu của khách hàng chính là yếu tố quyết định của bất kỳ doanh nghiệp nào. Với nền tảng lấy sự hài lòng của khách hàng là định hướng phát triển lâu dài.

Giá trị cốt lõi: Với phương châm chinh phục Khách hàng bởi sự tận tâm – Gây dựng niềm tin bởi sự uy tín – Cầu toàn để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ, chất lượng tốt nhất! – Coi trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng lên hàng đầu. 

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và được đào tạo chuyên sâu, với chiến lược dịch vụ khách hàng uy tín, tận tình. Wiki Lock đem tới niềm vui và sự thỏa mãn cho hàng triệu người tiêu dùng khắp nơi trong cả nước.

Nhà phân phối của nhiều thương hiệu nổi tiếng 

Công ty Cổ phần Wikilock Việt Nam là đơn vị phân phối khóa cửa và phụ kiện cao cấp, được Solity Korea ủy quyền phân phối các sản phẩm khóa thông minh và thiết bị smarthome Made in Korea . Với tầm nhìn mang lại cuộc sống thông minh hơn, tiện nghi hơn cho người tiêu dùng Việt Nam chúng tôi cam kết về chất lượng, dịch vụ những sản phẩm cung cấp. 

 

Facebook Youtube Google+ Linkedin
backtotop hover