Giỏ hàng

Đánh giá khóa thông minh Kaadas L7- Hiện đại và thực dụng

Khóa thông minh Kaadas L7 là thành viên mới nhất trong gia đình khóa thông minh Kaadas! Được thiết kế với kiểu dáng thon gọn và rất thực dụng.

Cũng giống như đa phần các mẫu khóa đàn anh khác, khóa thông minh Kaadas L7 cũng được trang bị bốn chức năng mở: Vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ.

Điểm nổi bật và khác biệt của khóa thông minh L7 là cảm biến vân tay của nó nằm trên tay nắm, rất thuận tiện cho người sử dụng khi chỉ cần chạm nhẹ ngón cái vào cảm biến vân tay khi nắm tay khóa là có thể mở cửa được ngay.

Với thiết kế như này, khóa thông minh L7 cũng có nhược điểm là ngoài ngón cái ra khi sử dụng các ngón tay khác để mở vân tay sẽ hơi khó khăn. Nhưng thiết nghĩ với cảm biến vân tay siêu nhạy từ THụy Điển thì với L7 một vân tay cũng là quá đủ để sử dụng.

Bề mặt khóa được mạ phủ nano nên cảm quan nhìn rất đẹp, cầm nắm thoải mái mà không sợ bám vân tay, mồ hôi.

Thân khóa sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, sẽ rất dễ dàng để thay thế cho những bộ khóa cơ cũ mà không cần đục khoét cửa nhiều. Chốt khóa được cấu tạo từ inox 304 siêu cứng thách thức các tình huống xâm nhập. Hệ mã số thông minh có thể sử dụng mã số ảo nên không lo bị sao chép hay nhìn trộm mã số. Thẻ từ thông minh MF được mã hóa bảo mật chống sao chép tần số.

Với khóa thông minh Kaadas L7, bạn cứ thoải mái ra ngoài bảo vệ nhà bạn cứ để Kaadas lo!


Facebook Youtube Google+ Linkedin
backtotop hover