Giỏ hàng

Đánh giá khóa điện tử Kaadas K7- Đỉnh cao khóa Đức

Khóa thông minh K7 là người anh cả trong nhóm sản phẩm khóa Push-Pull của hãng Kaadas.

Được thiết kế bởi nhà thiết kế Goerg Allmendinger- Người từng làm giám đốc thiết kế của hãng xe BMW. Khóa thông minh K7 có bề ngoài hiện đại và mạnh mẽ, không ngoa khi nói K8 là phiên bản xe tăng trên cửa gỗ.

Được cấu tạo từ hợp kim siêu bền, gia chủ sẽ rất yên tâm về độ an toàn của căn hộ khi đi vắng. Thân khóa cấu tạo từ thép siêu cứng, chống cắt thách thức mọi đột nhập từ bên ngoài.

Khóa thông minh K7 được trang bị full 5 chức năng mở cửa: Vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, Bluetooth. Trên thị trường có thể nói K7 là sản phẩm thuộc tốp hiện đại nhất.

Hệ thống cảm biến vân tay sử dụng trên khóa thông minh K7 là loại cảm biến FPC hiện đại nhất của THụy Điển, được ứng dụng trên các hệ thống bảo mật của các ngân hàng hàng đầu thế giới như HSBC, Worldbank, Fred....

Màn hình ảm ứng của khóa thông minh K7 được cấu tạo lớp ngoài là kính cường lực 5A siêu cứng có thể chịu được va chạm lớn, chống trầy xước nên độ thẩm mỹ cao và bền bỉ.

Có một điều về tay khóa kiểu Push-Pull mà khách hàng có thể không biết đó là kiểu tay nắm này sẽ không sợ bị xệ như kiểu khóa tay gạt( Khóa tay gạt khi sử dụng lâu dài sẽ dễ bị xệ tay gây mất thẩm mỹ và hiệu quả của khóa), nên vừa đạt được độ thẩm mỹ và chất lượng của khóa sẽ tốt hơn loại truyền thống.

Khóa thông minh K7 được tích hợp chức năng mở bằng thẻ từ MF ( 13.56MHZ) được mã hóa an toàn, nên vừa tiện lợi mà vẫn đảm bảo mức độ an ninh của khóa.

Với những đánh giá sợ bộ như trên phần nào có thể giúp gia chủ lựa chọn cho gia đình một sản phẩm bảo vệ và tăng tiện ích cho mình.

Facebook Youtube Google+ Linkedin
backtotop hover