Giỏ hàng

Đánh giá khóa điện tử Dessman S510- Khóa thông minh tới từ Đức

Dessmann là thương hiệu khóa thông minh nổi tiếng của nước Đức, ra đời tại thành phố Verbert- Cái nôi của ngành công nghiệp Đức. Với tiêu chuẩn sản xuất của Đức, khóa thông minh minh Dessmann S510 được cấu tạo từ hợp kim nhôm nguyên khối, trọng lượng của khóa thông minh Dessmann S510 rơi vào 6kg cho thấy độ chắc chắn của sản phẩm, thân khóa được chế tạo từ Inox 304 cực kì bền bỉ, việc phá hủy khóa là gần như không thể.


Khóa thông minh Dessmann S510 được trang bị công nghệ điện tử tiên tiến của Đức với vân tay quang học, mật mã ảo chống nhìn trộm, khóa cơ bảo mật cao, màn hình hiển thị lịch sử ra vào giúp chủ nhà có thể kiểm soát được số lượt ra vào.

Với cấu tạo nắp trượt bảo vệ, khóa điện tử Dessmann S510 sẽ ngăn được những va chạm có thể làm hư hại phần màn hình của khóa nên độ bền của khóa sẽ được kéo dài hơn hẳn so với các loại khóa thông minh khác.

Các tính năng nổi bật trên khóa điện tử Dessmann S510 là lưu tới được 100 vân tay, 30 mã số, 30 thẻ từ, 2 chìa khóa cơ. Điểm mạnh của S510 có lẽ là khả năng chống nước của Dessmann rất tốt nên có thể lắp được ngoài trời.

Nếu bạn có ý định lắp khóa điện tử thì Dessmann S510 có lẽ là lựa chọn đầu tiên mà bạn cần cân nhắc!


Facebook Youtube Google+ Linkedin
backtotop hover