Giỏ hàng

Đánh giá của khách hàng về khóa thông minh Samsung P728 sau một tháng sử dụng.

Wikilock Việt Nam đã nhận được phản hồi từ khách hàng là chị Hoa sống tại một chung cư cao cấp tại Ngoại giao đoàn sau một tháng sử dụng khóa điện tử bản cao cấp nhất của Samsung đó là P728. 

Câu đầu tiên chị Hoa nói về sản phẩm khóa điện tử Samsung P728 đó là: '' Sướng lắm em ạ!''. Vâng, cảm xúc chỉ có thể mang lại từ siêu phẩm khóa thông minh hàng đầu thế giới.

Chị Hoa cho biết đã cân nhắc rất kĩ trước khi lắp khóa Samsung P728 vì khóa cửa là thiết bị bảo vệ an toàn cho cả gia đình. Chị đã tham khảo một số bạn bè đã dùng P728 trước rồi mới quyết định lắp. Chị nói khu nhà chị là chung cư cao cấp có thẻ thang máy cho riêng từng tầng và camera an ninh nhưng hay có người lạ lai vãng ngoài hành lang nên chị không yên tâm mỗi khi đi làm. Mẹ chị lại mới ở quê lên sống với gia đình, mà ở quê toàn làng xóm nên bà không bao giờ đóng cửa, khi lên đây bà vẫn hay giữ thói quen này, điều này cũng làm chị không yên tâm.

Sau khi tin tưởng Wiki Lock Việt Nam lắp đặt khóa điện tử Samsung P728 chị Hoa cho biết chị yên tâm hơn hẳn. Chị cài đặt vân tay cho mọi người trong nhà nên chẳng cần phải mang chìa khóa đi làm nữa. Yên tâm nhất là khi để mẹ chị ở nhà chả lo bà ra ngoài quên đóng cửa nữa vì với P728 chỉ cần sập cửa là khóa tự động đóng nên khi ra ngoài một lát không lo ngay ngáy nữa :) . 

Cảm nhận về khả năng nhận diện vân tay của Samsung P728 chị Hoa cho biết bộ cảm biến rất nhạy, chạm tay chưa tới 0,5s khóa đã mở. Phần màn hình Oled cảm ứng mã số cũng rất nhạy và rất sáng, lại có mật mã ảo nên chị không cần ngại ngần mở khóa bằng mật mã khi có người lạ đứng bên cạnh vì không lo sợ nhìn trộm mật mã.

Sau hơn một tháng thay thế khóa cơ cũ bằng khóa điện tử Samsung P728 chị Hoa cho biết mặc dù chi phí lắp khóa hơi cao nhưng chị nghĩ là tiền nào của nấy và chị rất hài lòng về quyết định của mình.

Facebook Youtube Google+ Linkedin
backtotop hover